Top lý do nên chọn thuê ngoài tạp vụ vệ sinh văn phòng

Nếu bạn đang đau đầu và băn khoăn không biết nên thuê đội vệ sinh cố định cho văn phòng của mình hay thuê tạp vụ bên ngoài thì bài viết này là dành cho bạn. Bài viết dưới đây là tổng hợp những lý do bạn nên sử dụng tạp vụ vệ sinh văn phòng, hãy cùng Vệ Sinh An Khang tìm hiểu nhé.

Tạp vụ vệ sinh văn phòng là gì?

Tại sao bạn nên vệ sinh công nghiệp cho kính thường xuyên?

Tạp vụ văn phòng là loại hình tạp vụ cung cấp nhân viên dọn phòng cho các công ty, khách sạn để hỗ trợ dọn dẹp và vệ sinh văn phòng hoặc tòa nhà. 

Nhân viên vệ sinh của các công ty này thường được đào tạo bài bản và nắm rõ quy trình vệ sinh trước khi được giao cho đơn vị làm việc. 

Hiện nay, tạp vụ văn phòng đã được nhiều công ty sử dụng và mang lại những lợi ích khác nhau, đặc biệt là giúp giảm gần 50% chi phí so với tạp vụ vệ sinh cố định.

Tạp vụ văn phòng được chia thành 3 hình thức

Nhân viên vệ sinh của công ty làm những việc gì theo giờ?

Vệ sinh văn phòng theo giờ

Nhân viên dọn phòng chỉ tiến hành công việc theo khung giờ nhất định để văn phòng luôn sạch sẽ. Đối với các công ty nhỏ thì sau khoảng 1 đến 3 tháng sẽ được hỗ trợ vệ sinh chuyên sâu như quét trần, lau kính, giặt thảm.

Vệ sinh văn phòng định kỳ

Loại hình này ít phổ biến do nhu cầu giữ văn phòng sạch sẽ ngày càng cao.

Tạp vụ văn phòng trọn gói

Cùng với gói tạp vụ văn phòng định kỳ chuyên sâu là đội ngũ nhân viên vệ sinh hàng ngày giúp vệ sinh văn phòng thường xuyên hơn.

Tiết kiệm thời gian, không ảnh hưởng đến công việc chung của doanh nghiệp

So với việc bạn để nhân viên mất thời gian dọn dẹp văn phòng thì hãy để họ tập trung vào công việc, tránh ảnh hưởng đến công việc bằng cách thuê tạp vụ của các công ty vệ sinh. 

Hạn chế sự mất thời gian của nhân viên cũng chính là tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, đội ngũ này còn có đầy đủ các dụng cụ cần thiết để vệ sinh văn phòng, mang lại không gian sạch sẽ từ đó nhân viên của công ty có thể thoải mái làm việc và nâng cao hiệu quả công việc. 

Vệ Sinh An Khang tự hào mang lại giá trị và thay đổi lối sống cho mọi gia đình.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở mới xây

Tiết kiệm chi phí nhân công cố định cho doanh nghiệp

Nghe có vẻ lạ, nhưng khi thuê ngoài tạp vụ vệ sinh văn phòng hầu hết đều rẻ hơn so với khi doanh nghiệp thuê nhân viên cố định. 

Nguyên nhân là do khi nhân viên đã cố định, các công ty thường sẽ trả một mức lương cố định, sau đó là các khoản phụ cấp khác như thưởng, hỗ trợ ăn trưa hay đóng bảo hiểm xã hội. 

Bên cạnh đó, các khoản chi phí vệ sinh dụng cụ hay hóa chất tẩy rửa cũng cần được doanh nghiệp chi trả hàng tháng. 

Chưa kể các chi phí khác khi làm việc nhà trong môi trường chuyên nghiệp như đồng phục, bảng tên, v.v.

Nhìn chung, tạp vụ vệ sinh văn phòng thuê ngoài giúp giảm chi phí cho doanh nghiệp khá nhiều. 

Doanh nghiệp có thể lựa chọn một trong các tạp vụ vệ sinh văn phòng như tạp vụ vệ sinh văn phòng theo giờ, trọn gói hoặc định kỳ tùy theo nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp.

Đảm bảo tính chuyên nghiệp, sạch sẽ

Đảm bảo sạch sẽ, đảm bảo chuyên môn là lợi ích mà bạn có thể thấy rõ nhất khi sử dụng tạp vụ vệ sinh văn phòng bên ngoài. 

Nhân viên công ty tập trung vào công việc, không phải suy nghĩ và phân chia thời gian để dọn dẹp làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Chất lượng vệ sinh văn phòng cũng tốt hơn khi đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp, xử lý nhanh và làm việc nhanh chóng. 

Họ được đào tạo để làm vệ sinh một cách chuyên nghiệp, đúng quy trình, từ kỹ thuật vệ sinh sao cho sạch và nhanh nhất, cách sắp xếp đồ vật, loại chất tẩy rửa tối ưu nhất, sẽ sớm được dọn dẹp sạch sẽ, mang đến không gian thoáng mát cho nhân viên thoải mái làm việc.

Giảm nguy cơ hư hỏng đồ vật

Khi thuê tạp vụ văn phòng, nhân viên dọn phòng sẽ phát hiện và giúp doanh nghiệp nhận ra các sự cố như đứt dây điện, thiết bị điện như quạt trần, quạt trần bị lỏng, hoặc thiết bị. 

Thiết bị điện, vệ sinh hư hỏng. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ có hướng sửa chữa sớm và đảm bảo an toàn cho người lao động trong quá trình làm việc.

Khu văn phòng được chăm sóc thường xuyên

Bụi sạch, văn phòng được duy trì sạch sẽ thường xuyên là điều hiển nhiên. Mặc dù đó là một không gian đóng Văn phòng vẫn còn rất nhiều bụi.

Luôn giữ cho văn phòng sạch sẽ và sáng sủa, cây cối được chăm sóc tốt sẽ mang lại không khí trong lành cho văn phòng, từ đó nhân viên sẽ cảm thấy thoải mái và làm việc hiệu quả hơn. 

Văn phòng sạch đẹp còn giúp bạn tạo ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng…

Vệ Sinh An Khang – Thương hiệu tạp vụ văn phòng uy tín

Tạp vụ vệ sinh văn phòng, nhà xưởng được nhiều doanh nghiệp quan tâm và sử dụng. Để đáp ứng nhu cầu đó, Vệ Sinh An Khang chúng tôi đã cho ra đời tạp vụ văn phòng, mang đến cho doanh nghiệp những trải nghiệm tạp vụ tốt nhất. 

Với đội ngũ chuyên nghiệp, dụng cụ, thiết bị hiện đại và hóa chất chuyên dụng, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn không gian làm việc sạch sẽ nhất.

Tóm lại

Vừa rồi là những lý do nên sử dụng tạp vụ vệ sinh văn phòng của đơn vị uy tín như Vệ Sinh An Khang. Quý khách có nhu cầu tham khảo tạp vụ vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn và báo giá chi tiết.