Dịch vụ vệ sinh nhà ở mới tại Đồng Nai giá rẻ nhất

Dịch vụ vệ sinh nhà ở mới xây hay còn gọi là dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, sau mỗi công trình xây dựng xong để đưa vào sử dụng thì công việc đầu tiên cần làm là dọn dẹp nhà cửa, lau chùi nhà cửa. 

Tại Vệ Sinh An Khang, giá dịch vụ vệ sinh nhà mới xây tại Đồng Nai  vô cùng hợp lý đang được rất nhiều khách hàng trên cả nước tin dùng, bởi sự uy tín và chuyên nghiệp.

Tại sao phải thuê dịch vụ vệ sinh nhà ở để xây nhà mới?

Nhân viên vệ sinh của công ty làm những việc gì theo giờ?

Ngôi nhà mới xây tích tụ nhiều bụi bẩn, vữa xi măng, cát,… Ngoài ra, mùi vật liệu xây dựng, đặc biệt là mùi sơn mới sẽ khiến bạn cảm thấy ngột ngạt, khó chịu. 

Nghiêm trọng hơn, nó còn có thể gây ra nhiều bệnh về đường hô hấp và ngoài da. Vì vậy, chúng ta cần vệ sinh nhà cửa sạch sẽ sau khi xây dựng. 

Việc dọn dẹp nhà mới là điều cần thiết để có một cuộc sống tươi mới trong ngôi nhà của bạn. 

Việc dọn dẹp một ngôi nhà mới xây không hề đơn giản như mọi người vẫn nghĩ. 

Việc vệ sinh nhà ở mới xây khá khó khăn, vì hầu hết những ngôi nhà mới xây sẽ không tránh khỏi một số thứ còn sót lại trong quá trình xây dựng như: bụi bẩn bám trên bề mặt công trình, vết sơn,  xi măng, phế thải xây dựng.

Những thứ này cần được dọn dẹp sạch sẽ trước khi ngôi nhà của bạn được đưa vào sử dụng.

Thuê dịch vụ dọn nhà mới đảm bảo sạch sẽ, các công ty cung cấp dịch vụ dọn nhà mới luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, người giúp việc. 

Tẩy sạch mọi vết bẩn cứng đầu, đáp ứng mọi nhu cầu làm sạch của bạn. 

Do đó, bạn nên thuê người dọn dẹp nhà cửa. Nếu bạn có nhu cầu thuê, hãy để Vệ Sinh An Khang làm việc đó cho bạn.

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở mới xây

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở mới xây

Vệ sinh An Khang là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng, vệ sinh khi bạn có nhu cầu, chỉ trong chốc lát nhân viên có mặt để khảo sát nhà hoặc cũng có thể cử đội nhân viên, máy móc

Nhận nhà sạch sẽ cho khách hàng luôn và ngay

Thế mạnh của chúng tôi được Vệ sinh An Khang đặt lên hàng đầu bên cạnh chất lượng và giá thành dịch vụ thấp. Dù khách hàng ở quận nào, bất cứ lúc nào, dù gấp đến đâu, dịch vụ của chúng tôi đều đáp ứng ngay lập tức nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi nhận nhà mới và sau xây dựng của mình. 

Đặc điểm của ngôi nhà mới xây

Nhà bẩn

Ngôi nhà mới xây chắc chắn sẽ có rất nhiều bụi bẩn bám khắp nơi. Bụi trần, bụi khung cửa, bụi cửa kính, bụi sàn, bụi cầu thang, bụi bề mặt trần. 

Vệ sinh nhà mới xây cần phải làm sạch bụi bẩn, đây là công việc quan trọng và cần thực hiện cẩn thận.

Nhà có rác, xà bần, vôi vữa

Một số ngôi nhà mới xây thường thợ xây sẽ không loại bỏ hết xà bần, gạch, đá. Vì vậy, khi vệ sinh bạn sẽ phải dọn sạch rác, bụi bẩn rồi mới tiến hành vệ sinh.

Nhà có nhiều vết sơn, vết sơn, vết xi măng

Hầu như 100% khi lau chùi để lại vết sơn, xi măng bán vương vãi, nhỏ giọt khắp sàn nhà, khung cửa hoặc bám vào các bề mặt kính, nó là cần thiết để thực hiện làm sạch.

Cần tổng vệ sinh nhà cửa

Dịch vụ vệ sinh nhà ở mới xây thường là Tổng vệ sinh toàn bộ ngôi nhà. Nhà mới xây khác với nhà cũ vì nhà cũ đôi khi chỉ cần vệ sinh một vài chỗ cần thiết, còn nhà mới xây thì khi vệ sinh phải lau từ trong ra ngoài. 

Từ trên xuống dưới bao gồm lau sân thượng, lau phòng ngủ, lau toilet, lau cầu thang, lau cửa kính, cọ sàn …

Thời gian làm việc, vệ sinh nhà ở An Khang

Thời gian làm việc, vệ sinh nhà ở An Khang
  • Thời gian làm việc: 7h30 có mặt tại hiện trường, làm việc đến 5h30 hết giờ hành chính.
  • Dịch vụ vệ sinh nhà ở An Khang.vn làm việc cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.
  • Chúng tôi nhận làm ngoài giờ, ngoài giờ, vệ sinh các công trình cần vệ sinh gấp, bàn giao ngay, có thể làm việc qua đêm và ngoài giờ nếu khách hàng cần dịch vụ gấp. 

Đội ngũ nhân viên của dịch vụ vệ sinh An Khang luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng hết mình, không ngại khó, không chê trách công việc, phục vụ khách hàng tận tâm là phương châm hoạt động của chúng tôi.

  • Quý khách hàng chỉ cần gọi điện đến dịch vụ vệ sinh An Khang trước 30 phút để hẹn sử dụng dịch vụ, sau đó chúng tôi sẽ bố trí và sắp xếp nhân viên có mặt ngay sau đó để tiến hành vệ sinh cho quý khách.

Vệ sinh An Khang cung cấp dịch vụ vệ sinh tại nhà ở đâu?

Hiện tại công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở chủ yếu tại các tỉnh thành như: Đồng Nai , Long An, Tây Ninh, và đang phát triển dần trên cả nước, với mong muốn được quý khách hàng coi trọng, yêu thích dịch vụ vệ sinh tại doanh nghiệp.